" "

5 mẫu động cơ v6 tốt nhất hiện nay

Động cơ v6 là một niềm hãnh diện của chủ xe với hiệu suất hoạt động vượt trội, mạnh mẽ được nhiều hãng xe nổi tiếng sử dụng. Dưới đây là 5 động cơ V6 mà tintucgiaothong24h.com bật mí với bạn được sử dụng nhiều nhất hiện nay.

Động cơ V6 Porsche Panamera

Động cơ V6 Porsche Panamera sở hữu dung tích 3.0L sản sinh 330 mã lực và 450Nm mô men xoắn, các phiên bản thông thường và sản sinh tới 440 mã lực và 550 Nm mô men xoắn ở phiên bản 4S.

Bên cạnh tùy chọn động cơ V8 hiện nay với phiên bản mạnh mẽ nhất, lựa chọn V6 của Panamera cũng vẫn quá đủ để thuyết phục khách hàng.

Động cơ v6

Động cơ V6 43 AMG

Động cơ V6 43 AMG đang được hãng xe Đức Mercedes sử dụng trên hàng loạt các mẫu xe C 43, E 43, GLC 43 và GLE 43. Khối động cơ 3.0 V6 tăng áp kép sản sinh tới 396 mã lực kèm 520 Nm mô men xoắn.

Động cơ V6 43 AMG hiện đang là dòng động cơ nhỏ thứ hai của bộ phận hiệu suất cao AMG, chỉ lớn hơn động cơ 2.0 I4 tăng áp hiện đang được sử dụng trên loạt xe A 45, CLA 45 và GLA .

Động cơ v6 mạnh mẽ, linh hoạt 

Động cơ V6 Chevrolet Camaro

Những mẫu xe cơ bắp như Camaro đã từng có một quá khứ gắn liền với những động cơ dung tích rất lớn, ồn ào, tiêu hao nhiên liệu.

Động cơ V6 Chevrolet Camaro sản sinh công suất 335 mã lực và 385 Nm mô men xoắn mà không cần tới hỗ trợ tăng áp. mẫu động cơ này được GM hạ bớt mã lực để sử dụng trên mẫu Buick Regal GS

Động cơ V6 Alfa Romeo Giulia Quadrifoglio

Động cơ V6 Alfa Romeo Giulia Quadrifoglio thực chất là phiên bản giảm xi lanh của khối động cơ 3.9 V8 được sử dụng trên siêu xe Ferrari California T.

Khối động cơ này sản sinh tới 505 mã lực và 600 Nm mô men xoắn cực đại. Đây cũng là một trong những khối động cơ V6 mạnh nhất hiện nay.

Ưu điểm động cơ v6 là gì?

>>>Xem thêm: Người trẻ yêu thích xế hộp gì?

Động cơ V6 Jaguar F-Type

Jaguar F-Type là mẫu xe thể thao từ nước Anh có hai loại tùy chọn động cơ từ 2.0 tới 5.0. Đặc biệt trong số mẫu xe đó là siêu xe F-Type SVR với vận tốc tối đa tới 321,8 km/h. Tuy vậy, khối động cơ V6 của F-Type hết sức xứng đáng được khen ngợi vì có sức mạnh đáng kể.

Trên đây là toàn bộ thông tin về động cơ V6 được sử dụng nhiều nhất trên các mẫu xe hiện nay. Những thông tin này bổ sung thêm một phần kiến thức nhỏ về khối động cơ V6 cho bạn tìm hiểu và lựa chọn xế hộp thích hợp nhất.

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *