Cách đánh bóng xe máy bằng Cana chuẩn nhất

Đánh bóng xe máy bằng Cana là một cách được nhiều người sử dụng khi muốn vệ sinh và làm mới xe. Tuy nhiên, có nhiều ý kiến cho rằng không nên dùng Cana để đánh bóng xe vì xe dễ bị bong tróc sơn, trầy xước, ăn mòn…Tintucgiaothong24h.com sẽ giải thích nhận định này và hướng dẫn cách đánh bóng xe máy bằng Cana chuẩn nhất.

1. Tác dụng của việc đánh bóng xe máy bằng Cana

Cana là một hợp chất có khả năng làm “bay sạch” các mảng bám trên bền mặt xe máy do thành phần của Cana có các chất có tác dụng ăn mòn, tẩy bẩn ưu việt. Trong số các sản phẩm dùng để đánh bóng xe, làm sạch các mảng bám, vết bẩn trên bề mặt xe máy thì Cana là một sản phẩm được nhiều người tin dùng.

>>> Xem thêm: RỬA XE NHIỀU CÓ TỐT KHÔNG ?

Các chuyên gia cũng khuyên dùng Cana để đánh bóng xe máy để đạt hiệu quả cao nhất. Giá của sản phẩm này khá rẻ chỉ tầm 60.000-70.000 đồng, phù hợp với túi tiền của mọi đối tượng khách hàng có xe máy. 

Tác dụng của việc đánh bóng xe máy bằng Cana
Tác dụng của việc đánh bóng xe máy bằng Cana

Đánh bóng xe máy bằng Cana không chỉ giúp xe luôn sáng bóng, không bị trầy xước mà còn giúp xe có bạn có một ngoại hình luôn tinh tươm, sạch sẽ như lúc mới mua. Tuy nhiên, kỹ thuật đánh bóng xe máy bằng Cana là một việc mà không phải ai cũng biết làm, đánh bóng không đúng cách có thể làm xe xước nhiều hơn và vết trầy xước có thể lan rộng hoặc lõm xuống rất mất thẩm mỹ. 

2. Cách đánh bóng xe máy bằng Cana chuẩn nhất

Để đánh bóng xe máy bằng Cana bạn phải mua loại Cana phù hợp và mịn. Mỗi một vết xước sẽ tương ứng với một loại Cana khác nhau, sẽ có những vết xước cần xử lý bằng Cana hạt thô và cũng có những chỗ phải dùng Cana hạt nhỏ. 

 Cách đánh bóng xe máy bằng Cana chuẩn nhất
 Cách đánh bóng xe máy bằng Cana chuẩn nhất

Cách đánh bóng xe máy bằng Cana chuẩn nhất với vết xước li ti

  • Bước 1: Làm vị trí bị xước bằng nước sạch, sau đó lau cho khô.

  • Bước 2: Sử dụng Cana có độ hạt mịn phù hợp với tình trạng xước của xe.

  • Bước 3: Dùng khăn mềm sạch quét một ít Cana vào rồi đánh nhẹ tay theo chiều qua lại, hoặc lên xuống. Tránh đánh theo vòng xoáy sẽ tạo lực mài mòn mạnh phá hủy lớp sơn xe.

  • Bước 4: Cuối cùng dùng khăn sạch lau lại thật sạch nơi vừa đánh xong.

Lưu ý: Nếu chà sát quá mạnh có thể dẫn đến mất sơn. Bạn có thể kết hợp các sản phẩm có tác dụng đánh bóng, xóa vết trầy xước xe máy uy tín khác với Cana để đạt hiệu quả nhất. 

Cách đánh bóng xe máy bằng Cana khá đơn giản và dễ thực hiện, tuy nhiên tintucgiaothong24h.com khuyên bạn nên xác định khoảng xe bị trầy để chọn loại Cana phù hợp. 

 

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *