" "

Cách đánh bóng xe ô tô bằng cana chuẩn nhất

Trên các diễn đàn thông tin về ô tô thường là nơi chia sẻ các kinh nghiệm mua bán, sửa chữa ô tô. Có rất nhiều mẹo hay cũng như các chia hay từ nhiều người. Nhưng bên cạnh đó có nhiều thông tin cũng như cách làm mà tintucgiaothong24h.com cho rằng không được chính xác. Ví dụ như cách đánh bóng xe ô tô bằng cana tại nhà. Sai như thế nào? Bài viết hôm nay chúng tôi sẽ chia sẻ cùng với bạn cách đánh bóng xe hơi tại nhà bằng cana chuẩn xác nhất.

đánh bóng xe ô tô ở đâu tốt

Cana đánh bóng xe ô tô là gì?

Cana hay còn gọi là xi (sáp) chính là loại bass phá thô, có độ mịn khoảng 400. Cana thường dùng trong việc đánh bóng một số loại sản phẩm thông dụng. Ví dụ như: giày, gỗ, nhựa. Cana giúp sạch bóng bề mặt, cana có tác dụng mài nhẵn. Chính vì vậy nên người ta thương sử dụng Cana cho việc đánh bóng các vết xước bề mặt của ô tô.

đánh bóng xe bằng cana

Giá đánh bóng xe ô tô tại nhà bằng Cana

Đây cũng là ưu điểm khi sử dụng đánh bóng xe bằng cana tại nhà. Chỉ với mức giá từ 60.000 cho đến 70.000đ/hộp. Chúng ta đã có thể làm mới mẻ chiếc xe của bạn hơn. Đem lại cho chiếc xe vẻ đẹp hoàn mĩ nhất.

Cách đánh bóng xe ô tô tại nhà bằng Cana chuẩn nhất

Bước 1:  Bạn tiến hành làm sạch các chỗ trầy bằng nước sạch hoặc xong lau cho khô.

Bước 2: Sử dụng cana có độ hạt mịn phù hợp với tình trạng xước xe, màu xe phù hợp với xe của bạn. Đặc biệt chú ý ở phần này bởi mỗi tình trạng xe sẽ sửa dụng loại Cana có mức độ hạt mịn khác nhau.

Bước 3: Sử dụng khăn mềm sạch quét một ít cana vào. Sau đó đánh nhẹ tay theo chiều qua lại, hoặc lên xuống. Chú ý tránh đánh theo vòng xoáy sẽ tạo lực mài mòn mạnh phá hủy lớp sơn xe.

Bước 4: Cuối cùng bạn hãy dùng khăn sạch lau lại thật sạch nơi vừa đánh xong. Vậy là bạn đã có ngay chiếc xe có diện mạo hoàn toàn mới mẻ

>>>Xem thêm: Quy trình sơn xe ô tô chuẩn nhất hiện nay

Có nên dùng cana đánh bóng xe máy?

Tùy thuộc vào mức độ xước và tình trạng của xe. Nếu như các vết xước nhỏ thì sử dụng Cana sẽ giúp cho xe của bạn được phụ hồi và như xe mới. Nhưng nếu như vết xước quá lớn. Sự can thiệp của Cana sẽ không có ích. Nếu như bạn còn phân vân có nên dùng cana đánh bóng xe máy hay không? Hãy tham khảo bài viết này nhé >> Cách đánh bóng xe máy bằng cana

Ngoài ra để xử lý hoặc muốn đánh bóng xe ô tô tại nhà bạn cũng có thể mua máy đánh bóng ô tô. Nó cũng có khả năng giúp làm mờ vết trầy xước xe ô tô của bạn. Trên đây là toàn bộ các thông tin, cách đánh bóng xe ô tô bằng cana tại nhà. Hy vọng sau bài viết này bạn sẽ biết cách đánh bóng xe oto hiệu quả nhất giúp cho xe của bạn luôn mới mẻ.

 

 

 

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *