" "

Có nên dán keo xe máy không ?

Những năm gần đây, có rất nhiều người tiến hành dán keo xe máy để giữ xe luôn mới và bền đẹp. Tuy nhiên, dán keo xe máy tiêu tốn một khoản tiền không nhỏ. Có nên dán keo xe máy không ? Việc làm này có thực sự cần thiết không ?  Cùng tìm hiểu ngay trong mục tin tức xe máy ngay sau đây. 

I. Có nên dán keo xe máy không ?

Dán keo xe máy sẽ có tác dụng giúp lớp sơn xe không bị bong hay trầy khi xảy ra va chạm. Ở một nước có tình hình giao thông như Việt Nam, việc va chạm giao thông thường xuyên xảy ra, đôi khi chỉ là những va chạm nhẹ những cũng có thể gây bong xước sơn, gây mất thẩm mỹ. Vì vậy, dán keo xe có tác dụng giúp xe luôn trông như mới. Nếu xe của bạn bị va quệt vào đâu đó và xuất hiện các vết xước, bạn có thể dễ dàng bóc lớp keo ra và dán một lớp kéo mới thay thế, lập tức chiếc xe của bạn sẽ được hồi sinh.

Có nên dán keo xe máy không ?
Có nên dán keo xe máy không ?

Dán keo xe sẽ giúp xe bạn luôn sáng bóng, khi cần thanh khoản thì giá trị của chiếc xe cũng cao hơn là những chiếc xe máy không được dán keo và vết xước chằng chịt.

Có nên dán keo xe máy không ?
Có nên dán keo xe máy không ?

Hơn nữa, giá thành dán keo xe chia làm nhiều loại và nhiều dạng chất lượng khác nhau giúp bạn chủ động hơn trong việc lựa chọn chất liệu dán để đảm bảo khả năng thanh toán. Trung bình khoảng 1 năm bạn mới phải thay một lớp keo mới, dán keo xe máy sẽ tiết kiệm chi phí hơn là phủ nano.

>>> Xem thêm: CÁCH ĐÁNH BÓNG XE MÁY BẰNG CANA CHUẨN NHẤT

II. Những điều nên lưu ý khi dán keo xe máy

1. Chất liệu keo

Chất liệu keo là một yếu tố đáng được quan tâm, không nên vì tiếc tiền mà dán một loại keo rẻ tiền vì tuổi thọ của những lớp keo này thường không lâu và khá mỏng, dễ rách, xước ngay cả khi va quệt nhẹ. Nên chọn những chỗ dán keo uy tín để được tư vấn loại kep dán phù hợp nhất, đồng thời các cửa hàng uy tín và hiện đại thì quá trình dán keo xe máy của họ cũng chuyên nghiệp giúp xe của bạn được dính đều và đẹp.

Có nên dán keo xe máy không ?
Có nên dán keo xe máy không ?

2. Thời điểm dán

Chắc hẳn ai trong chúng ta cũng hiểu một điều rằng, tất cả các việc chuẩn bị, phương án phòng ngự chỉ phát huy tác dụng cao nhất là khi sản phẩm còn mới tinh, dán keo xe máy cũng vậy.
Ngoài ra, bạn cũng nên thay lớp keo mới sau khoảng 1 năm để xe luôn được bảo vệ tốt nhất.

3. Thời tiết

Nên đi dán keo xe máy ở điều kiện thời tiết khô ráo, thoáng mát, tránh những ngày mưa gió và bão lũ. Xe mới được dán keo mà di chuyển dưới trời mưa thì nước mưa có thể len lỏi vào bề mặt xe khiến mảng keo trở nên biến sắc, không còn đẹp và mịn gây mất thẩm mỹ

Có nên dán keo xe máy không ? Câu trả lời từ tintucgiaothong24h.com là có, dán keo xe sẽ giúp bảo vệ xe máy của bạn, giúp xe luôn mới và đẹp như lúc mới mua.

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *