" "

Đại tu xe máy và những điều cần biết

Xe máy mới bao giờ cũng mang đến cảm giác vận hành trơn tru, tuy nhiên theo thời gian, động cơ xe vẫn có sự xuống cấp và hao mòn dần dù được bảo dưỡng kỹ lưỡng. Một số người sẽ lựa chọn đổi xe để có thể trải nghiệm cảm giác lái xe và vận hành tốt hơn. Tuy nhiên, bạn có thể chọn phương án đại tu xe máy để tiết kiệm chi phí mà vẫn kéo dài thời gian sử dụng của xe, hãy tham khảo những tips mà tintucgiaothong24h.com muốn gửi đến bạn.

Một số xe máy chỉ như một phương tiện đi lại thông thường nhưng đối với một số người đây là tài sản khá lớn và để thay thế cũng tốn một mức chi phí nhất định. Việc phục hồi lại những chiếc xe máy lâu năm này sẽ là lựa chon đầu tiên của đai đa số người sử dụng, vậy đại tu xe máy bao gồm những gì và chi phí ra sao?

Đại tu xe máy sẽ tiết kiệm được khoản tiền mua mới một chiếc xe
Đại tu xe máy sẽ tiết kiệm được khoản tiền mua mới một chiếc xe

Việc phục hồi các loại xe máy sau quãng đường vận hành từ 50.000km đến 100.000 km bao gồm 2 phần cơ bản sau:

–         Phục hồi, làm mới động cơ -làm máy xe.

–         Kiểm tra bảo dưỡng bộ côn, li hợp ( bộ nồi của xe tay ga và xe số).

Đây là 2 bộ phận ảnh hưởng trực tiếp nhất đến khả năng vận hành của xe do đó bắt buộc cần phải thực hiện.

Điều quyết định xe của bạn sau khi đại tu có khỏe lại và bền bỉ tiếp tục chặng đường dài hay không là phụ thuộc vào chất lượng phụ tùng sử dụng để đại tu xe máy và tay nghề thợ kỹ thuật. Bên canh đó chi phí cũng là vấn đề cần phải xem xét, thông thường đối với xe phổ thông thì chi phí đại tu máy móc vào khoảng 4 triệu đồng với chất lượng phụ tùng và kỹ thuật cao. Nếu xe máy được phục hồi bởi một dịch vụ thật sự chất lượng thì việc phục vụ nhu cầu đi lại của người sử dụng thêm 5-10 năm nữa là điều hoàn toàn có thể.

Khi đại tu xe máy cần lựa chọn địa chỉ đảm bảo và uy tín lâu năm
Khi đại tu xe máy cần lựa chọn địa chỉ đảm bảo và uy tín lâu năm

>>Xem thêm:

Nhìn chung, chất lượng sản phẩm và chi phí mập mờ không rõ ràng là tình trạng phổ biến trong một rừng các cửa hàng, tiệm sửa xe máy hiện nay. Tuy nhiên vẫn có một số cơ sở công khai minh bạch và làm tròn trách nhiệm đối với khách hàng. Để lựa chọn được một nơi uy tín để bảo dưỡng, đại tu xe máy uy tín cần có sự xem xét các vấn đề như sau

  • Nguồn gốc sản phẩm
  • Uy tín của cửa hàng
  • Chất lượng đội ngũ nhân viên, thợ kỹ thuật
  • Giá cả phụ tùng công khai, chính xác
  • Có hóa đơn rõ ràng
  • Chế độ chăm sóc khách hàng sau dịch vụ

Hi vọng những thông tin trên đã cung cấp cho bạn kiến thức cần biết về đại tu xe máy, đừng quên cập nhật những chia sẻ của chúng tôi để có thêm tin tức giao thông 24h mới nhất.

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *