" "

Mệnh mộc mua xe màu đỏ được không?

Bạn mệnh mộc thì hợp với màu gì? Mệnh mộc mua xe màu đỏ được không? Tất cả những câu hỏi đó sẽ được tintucgiaothong24h.com tư vấn và giải đáp cho bạn.

Tại sao phải chọn xe hợp mệnh?

Theo ngũ hành, khi mua xe nên chọn xe có màu tương sinh vì chọn màu xe tương sinh khiến chủ nhân cảm thấy tự tin, thoải mái. Bản thân màu xe tương sinh cũng khiến chủ nhân xe cảm thấy dễ chịu phù hợp.

Mua một chiếc xe có màu tương sinh thường đem lại tài lộc, khi lái xe sẽ cảm thấy thoải mái, ít khi bị hư hỏng bất ngờ và nếu có xảy ra rủi ro hoặc bị tai nạn sẽ nhẹ hơn xe có màu tương khắc.

Mệnh mộc hợp với xe có màu xanh 

>>>Xem thêm: Giải đáp: Dòng xe sedan là gì?

Các năm sinh của người mệnh mộc

Mệnh mộc biểu trưng cho sự sống, kết nối như rễ, thân, nhánh và lá tương hợp với nhau vì sự sống của cả cây. Mộc tượng trưng cho lá cây có thể là cây đại thụ hoặc chỉ là nắm cỏ non bên đường.

Người mệnh mộc nên chọn xe có màu xanh dương – Mùa tương sinh hoặc có thể chọn xe màu đen hoặc xanh đen.

Giống như người mệnh Hỏa, người mệnh mộc cũng được chia làm nhiều bản mệnh nhỏ:

– Đại lâm mộc – Cây trong rừng: Mệnh này thuộc cung của người sinh năm 1928, 1929, 1988,1989.

– Dương liễu mộc – Cây dương liễu: Mệnh này thuộc cung của người sinh năm 1942, 1943, 2002, 2003.

Mệnh mộc mua xe màu đỏ được không?

– Tùng Bách Mộc – Câu tùng già: Mệnh này thuộc cung của người sinh năm 1950,1951, 2010,2011.

– Bình địa mộc – cây trên đất: Mệnh này thuộc cung của người sinh năm 1958, 1959, 2018, 2019.

– Tang đố mộc – cây dâu tằm: Mệnh này dành cho người sinh năm 1972,1973..

– Thạch Lựu Mộc: Mệnh này dành cho người sinh năm 1980, 1981..

Mệnh mộc mua xe màu đỏ được không?

Màu xanh được xem là màu bản mệnh của mệnh mộc. Có khá nhiều người thuộc mệnh mộc yêu thích màu xe này. Một chiếc xe có màu vàng, trắng tinh khiết cũng sẽ khiến vận thếcủa gia chủ thêm tuổi mới. Nhưng nếu bạn cảm thấy một chiếc xe màu xanh thực sự quá nổi bật, không phù hợp với tính cách, người mệnh mộc có thể mua một chiếc xe màu đen hoặc xanh đen tượng trưng cho mệnh Thủy vì Thủy sinh mộc.

Mệnh mộc hợp với xe màu gì?

Mệnh mộc mua xe màu đỏ được không? Màu đỏ không phải là màu xung khắc với mệnh mộc nhưng cũng không phải là màu tương sinh. Mặt khác, Mộc sinh Hỏa mà màu đỏ tượng trưng cho mệnh Hỏa nên chiếc xe màu đỏ sẽ hút sinh khí, tài lộc của người mệnh Mộc. Về cơ bản thì màu đỏ không hợp với người mệnh Mộc.

Người mệnh Mộc nên tránh các xe màu trắng, bạc và ánh kim vì những màu này là màu tương khắc với mệnh Mộc. Nếu bạn đã lỡ mua xe màu khắc mệnh thì có thể xem xét việc sơn màu xe ô tô hợp mệnh với mình. Tham khảo thêm quy trình sơn lại xe ô tô chuẩn ở đây.

Trên đây là toàn bộ tin tức về mệnh mộc mua xe màu đỏ được không? Hi vọng những thông tin bổ ích này sẽ giúp bạn lựa chọn được mẫu xe ưng ý phù hợp nhất.

 

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *