" "

Tìm hiểu gioăng cao su dán cách âm 4 cánh cửa xe ô tô

Gioăng cao su dán cách âm cho 4 cánh cửa xe ô tô là một thiết bị tiện lợi dùng để cách âm cho xe ô tô. Ngày nay, ngoài nhu cầu sở hữu một chiếc xe ô tô với nhiều trang bị hiện đại và bền bỉ, người ta còn mong muốn một chiếc xe hơi có khả năng cách âm tốt.

Nhưng không phải chiếc xe hơi nào cũng đáp ứng được điều này. Chính vì vậy gioăng cao su dán cách âm cho 4 cánh cửa ra đời. Cùng chúng tôi tìm hiểu những điều thú vị xung quanh thiết bị này nhé.

I.Công dụng của gioăng cao su dán cách âm 4 cánh cửa

– Gioăng cao su có tác dụng tốt trong việc cách âm, chống các tiếng ồn từ môi trường bên ngoài.

– Lên xuống xe mà không phải lo cửa xe bị hỏng. Gioăng cao su dán cách âm 4 cánh cửa có thể bảo vệ cho cửa xe ô tô luôn bền đẹp, không dễ bị gập gãy.

– Những chiếc xe mới hiện nay thường ít được quan tâm tới gioăng cánh cửa, hầu hết các gioăng cánh cửa đều khá mỏng và không chắc chắn.

Sau một thời gian, những chiếc gioăng cửa này sẽ bị bẹp và lung lay. Lúc này, cần dán thêm gioăng cao su để bảo vệ cho ô tô của bạn. Không chỉ có tác dụng cách âm, gioăng cao su còn giúp xe chắc chắn, êm ả nhưng các xe ở phân khúc cao.

– Ô tô không còn kêu khi đi vào các tuyến đường xóc, địa hình khó khăn.

 

II.Các vị trí nên dán gioăng cao su cách âm : Dán cách âm cho 4 cánh cửa là quan trọng nhất

1.Dán cách âm cho 4 cánh cửa 

Đây là vị trí dễ bị tác động từ các âm thanh cũng như nhiệt độ bên ngoài.
Khi ô tô di chuyển trên các tuyến đường, nhất là các tuyến đường ngược chiều sẽ khiến không gian trong xe ồn ào và khó chịu.
Điều này khiến nhiều người không hài lòng, kể cả các dòng xe hạng sang cũng xảy ra tình trạng như vậy.

Dán cách âm cho 4 cánh cửa 
 Dán cách âm cho 4 cánh cửa 

Dán cách âm cho 4 cánh cửa là việc làm cấp thiết cho những người đang mong muốn một sự vận hành hoàn hảo từ ô tô của mình.

Dán gioăng cao su cách âm cho 4 cánh cửa sẽ giảm được tối đa tiếng ồn từ bên ngoài lọt vào.

2.Cách âm sàn xe và cốp sau

Đây cũng là vị trí hay rung, lắc và kêu khi ô tô di chuyển qua các tuyến đường gồ ghề. Hãy tưởng tượng bạn đang uống nước hoặc dùng bữa trên ô tô, ô tô đi qua một đoạn đường đầy sỏi đá, xe vừa đi vừa rung lắc khiến bạn không yên, quả là một cảnh tượng khó chịu thường thấy.

Dán cách âm sẽ làm giảm tối thiểu tiếng ồn, 4 bánh xe sẽ chạy êm ru. Dán cách âm đặc biệt có ích đối với các gia đình có trẻ em và người lớn tuổi, di chuyển ở các tuyến đường xóc sẽ khiến trẻ em và người lớn tuổi dễ bị say xe, nôn nao và khó chịu. 

3.Cách âm trần xe ô tô

Trần xe là nơi hay phải hứng nhiệt từ bên ngoài nhất, đặc biệt là vào những ngày hè nóng gắt, trần xe nóng và hơi nóng bốc vào trong xe. Dù có hệ thống điều hòa nhưng không khí trong xe vẫn rất nóng bức và khó chịu.
Dán cách âm trần xe không chỉ làm giảm nhiệt độ thực của xe mà còn có tác dụng lất át các tiếng mưa gió va đập.
Bên cạnh đó, dán cách âm trần xe ô tô còn giúp tuổi thọ của chiếc xe được tăng thêm do không phải chịu tác dụng nhiệt từ môi trường.

Dán cách âm cho 4 cánh cửa 
 Dán cách âm cho 4 cánh cửa 


Đó là toàn bộ những thông tin xoay quanh gioăng cao su dán cách âm cho 4 cánh cửa xe ô tô và những vị trí không được bỏ qua khi dán cách âm. Qua bài viết trên của tintucgiaothong24h.com, chúng tôi hi vọng bạn sẽ sớm trang bị cho xế cưng của mình một bộ gioăng cao su dán cách âm để xe được vận hành êm ái nhất.

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *