" "

Xe haima có tốt không?

Haima là một dòng xe ô tô giá rẻ, vừa mới ra mắt thị trường và nhận được nhiều sự quan tâm từ phía khách hàng, Xe Haima có tốt không? Dòng xe này đến từ nước nào đang là câu hỏi nhận được nhiều sự quan tâm nhất từ phía khách hàng.

Xe haima của nước nào?

Haima là thương hiệu xe đến từ Trung Quốc được ra đời trong những năm gần đây. Dòng xe là sự kết hợp hoàn hảo của dòng xe nội địa trung quốc FAW với Mazda từ năm 1990-2006. Haima chính là cái tên ghép của hai từ  “Hainam Motor”. Mặc dù vừa mới ra mắt thị trường nhưng với sự phát triển nhanh chóng, hãng xe này đóng góp khá nhiều thành tích đối với nền công nghệ chế tạo xe ô tô ở Trung Quốc. Hãng xe này cũng đã được bình chọn và danh sách 500 doanh nghiệp công nghiệp hàng đầu Trung Quốc và 100 doanh nghiệp công nghiệp máy móc Trung Quốc.

Xe haima có tốt không?

>>>Xem thêm: Những điều cần biết về mui xe là gì?

Haima là dòng xe lai nên được sử dụng chính những công nghệ của hãng xe Nhật Bản với trang bị cao cấp, nhiều tiện nghi, tính năng vô cùng độc đáo kết hợp với mẫu mã phong phú. Trong những năm qua, có rất nhiều kỹ sư của hãng xe này được gửi sang Nhật để đào tạo cũng như tiếp thu về quy trình sản xuất quản lý và chất lượng.

Mặc dù thời gian hợp tác chỉ kéo dài 15 năm thể nhưng cả hai hãng xe đều có được những lợi ích nhất định. Mazda thuận lợi xâm nhập vào thị trường Trung Quốc, Haima đã trở thành một trong các dòng xe tốt nhất thị trường trong nước.

Xe haima – Hãng xe hàng đầu Trung Quốc

Xe haima có tốt không?

Việt Nam là thị trường phát triển và nhiều tiềm năng, đang dần trở thành điểm đến lý tưởng mà Haima lựa chọn. Từ năm 2011, Haima đã chỉnh thức xâm nhập vào thị trường Việt Nam. Trong 5 năm vừa qua, Haima là dòng xe ô tô nhận được khá nhiều sự yêu mến từ khách hàng với các thương hiệu Haima 2, New Haima 3, Haima 7 và Haima Freema.

Ưu điểm của dòng xe Haima: Thiết kế bắt mắt, hài hòa với phụ kiện nội thất đầy đủ sang trọng bên cạnh đó, xe vẫn mang nhiều điểm tương đồng như Mazda. Đặc biệt, chiếc Haima 2 có thiết kế rất giống như Mazda 2, haima 3 chính là phiên bản của Mazda 6. Freema giống như Premacy còn Haima 7 thì giống với vóc dáng thể thao Mazda CX7.

Xe haima – Sang trọng, hiện đại từng chi tiết

Các dòng xe Haima đều được phát triển và chế tạo trên dây chuyền công nghệ hiện đại bậc nhất. Xe được trang bị nhiều hệ thống an toàn đạt chuẩn châu Âu Euro 5 – NCAP hiện đại, đảm bảo chất lượng. Hệ thống điều hòa với cả bộ lọc không khí chất lượng cao giúp mang tới cảm giác dễ chịu cho người lái và cả người ngồi phía sau.

Tùy thuộc vào từng phiên bản mà ghế ngồi trên xe được bọc nỉ hay bọc da, ghế sau có thể gấp lại dễ dàng tùy ý giúp tăng thể tích khoang chứa đồ trong các chuyến đi tham quan hoặc du lịch mà không cần phải mang vác nặng nề.

Xe haima có tốt không Chắc hẳn với những thông tin mà tintucgiaothong24h.com chía sẻ phía trên, bạn hoàn toàn yên tâm phải không nào?

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *